Đèn Led, đèn trang trí, âm thanh ánh sáng sân khấu, điện tử
Led Neon Sign

Neon sign thường được gắn trên các bảng hiệu với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Nhưng neon sign thật sự là gì?

Led Neon màu trắng

Nó là một loại đèn dùng các ống có đường kính khác nhau, tự phát xạ ánh sáng. Bên trong có chứa khí hiếm như neon hay argon, hay bất kỳ khí trơ khác trong áp suất thấp. Neon cho ra ánh sáng màu đỏ trong khi argon ánh sáng yếu hơn. Argon thường cho ánh sáng vàng, xanh dương, xanh lá cây, trắng.

Neon signs được làm bằng các ống được uốn theo các hình khác nhau. Đường kính ống thường là 8-11 mm cho các đèn trong nhà và 12-13 mm cho đèn trong nhà cỡ lớn, ngoài trời. Đèn có đường kính càng nhỏ thì càng dễ uốn cong thành hình ảnh nhưng khó nhìn thấy từ xa. Ống kích thước lớn hơn dễ nhìn thấy và thích hợp dùng làm tên cửa hiệu. Tuy nhiên, ống lớn khó làm các chữ nhỏ.

Neon sign có nhiều màu được uốn theo chữ viết hoặc hình ảnh thường dùng để trang trí, quảng cáo và biển hiệu các quán rượu, nhà hàng, sòng bạc, khách sạn, và những nơi vui chơi giải trí. Bằng cách thiết kế các bộ phận chuyển mạch, có thể tạo ra vố số hình ảnh sống động và rực rỡ.

Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy neon sign vào ban đêm nhờ sự sáng chói, và ngay cả vào ban ngày. Đồ họa máy tính sáng tạo và kỹ thuật làm đèn kết hợp giúp tạo ra những sản phẩm độc đáo. Chi phí thường dựa trên kích thước và số lượng chữ, hình ảnh. Mỗi đèn chứa các loại khí khá nhau giúp chúng có nhiều màu sắc

Biển đèn Neonsign thường được lắp trên mặt chữ Mica, Alumin, tôn sơn hay mặt lưới... Phát sáng vào buổi tối làm tăng thêm vẻ đẹp, sức hấp dẫn của biển quảng cáo.

Đèn Neonsign có nhiều màu, nhiều chất liệu khác nhau với giá thành khác nhau, nhưng nhìn chung quảng cáo bằng đèn Neonsign có giá thành rẻ và cũng rất hiệu quả.

 

21-03-2011
[Back]
LED TRANG TRÍ
VIDEO HOPDENLED.COM

29 Xuân Hồng, P.4, Q.Tân Bình, Tp HCM  ( Đ/d phía sau cổng khu Triển Lãm Hoàng Văn Thụ, Tân Bình )

Điện thoại:   (08) 39 48 55 63   -   (08) 39 48 54 08

Hotline: 090.3837.455

Email: hathanhcabinet@gmail.com

Website: http://hopdenled.net   -  http://tubep.eu

Lượt truy cập: 1293985
Copyright © 2009 hopdenled.com
Developed by obsvn.com